Lịch Thi Đấu Bóng Đá EURO – Châu Âu

Lịch thi đấu bóng đá EURO – Châu Âu cung cấp thông tin các trận đấu đỉnh cao khuôn khổ EURO. Cập nhật thông tin chi tiết, kết quả, lịch thi đấu EURO Châu Âu, LichThiDauBongDa.com Hệ thống được cập nhật tự động tỉ số, liên tục lịch thi đấu nhanh & chính xác nhất.

uefa ~ euro livescore

Chú ý: Vui lòng đợi vài giây để hệ thống hiển thị đầy đủ thông tin, kết quả, lịch thi đấu bóng đá EURO – Nếu không xem được vui lòng tải lại trang hoặc bấm F5 trên máy tính.

Giới thiều bóng đá EURO-Châu Âu

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay cập nhật tại Cúp các quốc gia châu Âu 2024, có tổng cộng 24 đội tham dự thi đấu chính, chia thành 6 bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất bước vào vòng loại trực tiếp. Cúp C1 châu Âu 2024 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Đức (Berlin, Munich, Dortmund, Gelsenkirchen, Stuttgart, Hamburg, Dusseldorf, Cologne, Leipzig, Frankfurt) từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2024. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 7 , 2024 tại Olympiastadion ở Berlin.

Ngày 9 tháng 10 năm 2022, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Cúp C1 châu Âu 2024 được tổ chức tại Frankfurt, Đức. 53 đội được chia thành 10 bảng, 7 bảng 5 đội và 3 bảng 6 đội. Các đội đứng nhất và nhì bảng sẽ đi tiếp trực tiếp. Trong số các đội ở các hạng nhất, nhì và ba của UEFA Nations League, 4 đội có thứ hạng cao nhất không vượt qua được vòng ngân sách để vào Cúp C1 sẽ tranh tài. lần lượt trải qua hai vòng loại, tranh 3 suất. Chủ nhà Đức vào thẳng trận chung kết.

Giới thiều bóng đá EURO-Châu Âu
Giới thiều bóng đá EURO-Châu Âu

Hai đội đứng đầu mỗi bảng vào thẳng vòng chung kết. Vòng bảng sẽ được xếp hạng dựa trên số điểm nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau sẽ được xếp hạng theo thể lệ sau:

1.Điểm giữa các trận đấu

2.Hiệu số bàn thắng bại giữa các trận đấu

3.Số bàn thắng ghi được trong các trận đấu

4.Nếu áp dụng quy tắc a-c vẫn chưa xếp được thì áp dụng quy tắc a-c để so sánh các đội chưa xếp hạng. Nếu vẫn không xác nhận được vòng đấu đó thì thứ hạng sẽ được xác định theo quy tắc e-i

5.Hiệu số bàn thắng bại ở vòng bảng

6.Số bàn thắng ghi được ở vòng bảng

7.Số bàn thắng sân khách ở vòng bảng

8.Điểm chơi công bằng

9.Bảng xếp hạng của UEFA

Vòng chung kết Cúp C1 châu Âu trước tiên sẽ tiến tới vòng bảng, với 24 đội được chia thành 6 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội đứng đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào top 16. Sau đó bước vào vòng loại trực tiếp.

Năm 2020 Giải vô địch EURO-Châu Âu
Năm 2020 giải vô địch EURO-Châu Âu

Từ vòng tứ kết đến trận chung kết, trận đấu sẽ được quyết định bằng một trận đấu. Nếu hòa trong vòng 90 phút, sẽ phải tính hiệp phụ để phân định đội thắng. Không có hệ thống bàn thắng vàng hoặc bàn thắng bạc trong hiệp phụ và cả hai. Các đội phải hoàn thành hiệp phụ và hiệp hai mỗi hiệp 15 phút. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn trong hiệp phụ sẽ thắng.