Lịch Thi Đấu Bóng Đá Cúp Liên Đoàn Anh League Cup

Lịch thi đấu bóng đá các trận đấu đỉnh cao giải League Cup Thuộc Cúp Liên Đoàn Bóng Đá Anh. Cung cấp thông tin chi tiết, lịch thi đấu League Cup, kết quả các trận đấu thuộc giải League Cup Liên Đoàn Anh. Hệ thống được cập nhật tự động tỉ số, liên tục lịch thi đấu nhanh & chính xác nhất.
england ~ league cup
Chú ý : Vui lòng đợi vài giây để hệ thống hiển thị đầy đủ thông tin, kết quả, lịch thi đấu bóng đá cúp Liên Đoàn League Cup nếu không xem được vui lòng tải lại trang hoặc bấm F5 trên máy tính.

Giới thiều bóng đá Cúp Liên Đoàn Anh League Cup

Cúp Liên đoàn bóng đá Anh (tiếng Anh: English Football League Cup, viết tắt: EFL Cup), hay còn gọi là League Cup, League Cup, hiện nay còn được gọi là "Carabao Cup" do tên của nhà tài trợ được tổ chức. Giải bóng đá Anh Một giải đấu bóng đá loại trực tiếp do câu lạc bộ tổ chức, lần đầu tiên được tổ chức vào mùa giải 1960–61.

League Cup chỉ dành cho tổng số 92 đội từ các thành viên của Premier League và Liên đoàn bóng đá Anh (các đội vô địch Anh, League One và League Two có thể đủ điều kiện tham gia European Association League (trước đây là European Association League). Liên đoàn châu Âu).Liverpool là đội giành được nhiều Cúp Liên đoàn nhất, giành được 10 chức vô địch.

1713852477 208
Liverpool lấy được mùa 23-24 vô địch EFL Cup

Trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh 2023/24 bắt đầu trên sân Wembley. Chelsea vs Liverpool, hai bên hòa nhau 0-0 trong hiệp phụ thứ 118, Tsimikas thực hiện quả phạt góc và Van Dijk đánh đầu đưa bóng đi trúng khung thành,đồng thời giúp Liverpool đánh bại Chelsea 1-0, qua đó giúp đội bóng giành lại chiếc cúp vô địch EFL Cup sau một năm.

Đây cũng là chiếc cúp vô địch EFL Cup thứ 10 trong lịch sử Liverpool và là tổng số trong lịch sử của Liverpool. Cúp Liên đoàn Anh 23 đội đã liên tiếp vô địch. Ba đội vô địch nhiều nhất là Liverpool 10 lần, Manchester City 8 lần và Manchester United 6 lần kể từ khi Klopp từ chức huấn luyện viên trưởng Liverpool sau mùa giải. Như vậy, chức vô địch này rất có thể sẽ là cúp Liên đoàn Anh cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của Klopp.