Thông tin mới nhất:Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona mùa tới

205 lượt xem

Thông tin chính thức là Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona vào mùa giải tới và hoàn thành hợp đồng hiện tại.Trong buổi họp báo chính thức của Barcelona hôm nay, Laporta thông báo Xavi sẽ tiếp tục giữ chức huấn luyện viên trưởng của đội vào mùa giải tới.

Laporta: "Tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng Xavi sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên đội một của Barcelona. Xavi đã đưa ra một số tuyên bố vào giữa mùa giải rằng anh ấy sẽ ra đi vào cuối mùa giải, nhưng hôm qua anh ấy đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình." với tôi "Anh ấy có tham vọng có một chương trình chiến thắng, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh để cải thiện nó."

Thông tin mới nhất:Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona mùa tới
Thông tin mới nhất:Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona mùa tới

Xavi gia hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng 9 năm ngoái. Hợp đồng mới sẽ hết hạn vào năm 2025 và đi kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Vào tháng 1 năm nay, trong cuộc họp báo sau trận đấu sau khi Barcelona thua Huang Qian 3-5, Xavi tuyên bố sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải. Kể từ đó, anh đã nhiều lần tuyên bố sẽ không thay đổi. quyết định của anh ấy. Sau khi tuyên bố ra đi, Barcelona đã bất bại 13 trận trên mọi đấu trường và lọt vào tứ kết Champions League.

Theo nhiều phương tiện truyền thông phương Tây đưa tin, Xavi gần đây đã thay đổi quyết định sau khi nói chuyện với Deco, Laporta và các lãnh đạo đội khác, đồng thời quyết định ở lại làm huấn luyện viên vào mùa giải tới để hoàn thành hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025. Có thông tin, Barcelona hy vọng sẽ điều chỉnh lại hai người trong ban huấn luyện, một người là Oscar Hernandez, anh trai của Xavi, người còn lại là huấn luyện viên thể lực.

Thông tin mới nhất:Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona mùa tới
Thông tin mới nhất:Xavi sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona mùa tới

Dưới sự dẫn dắt của Xavi mùa này, Barcelona hiện có 21 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua trên BXH, đứng thứ 2 với 70 điểm, kém đội đầu bảng Real Madrid 11 điểm.

Ở cúp quốc gia, Barcelona đã loại Naples ở vòng 1/8 Champions League; nhưng ở tứ kết, sau khi thắng 3-2 ở vòng một, Barcelona đã bị Paris lội ngược dòng 4-1 ở vòng hai và bị loại. . Barcelona bị Athletic Bilbao loại ở tứ kết Copa del Rey, còn Barcelona thua Real Madrid 1-4 ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha.

Xavi bắt đầu làm huấn luyện viên Barcelona vào ngày 6 tháng 11 năm 2021 và dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch La Liga và chức vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha ở mùa giải 2022/23. Hiện tại, Xavi đã dẫn dắt Barcelona thi đấu 136 trận, lập kỷ lục 85 trận thắng, 23 trận hòa và 28 trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn